Huy Manh Blog
@manhpro

SỰ THẬT CÔNG TY INNOTECH TRÊN FORUM VOZ

 Sau đây tôi sẽ review cho các bạn thêm thông tin về công ty INNOTECH để các bạn hiểu rõ hơn về công ty này cũng như bạn nào có ý định join vào đây. Trên một số diễn đàn có những bạn khi được gọi đến phỏng vấn để làm việc nhưng vì năng lực kém mà còn đòi hỏi mức lương trên trời nên không được nhận. Sau đó những bạn đó có lên các diễn đàn để nói xấu làm ảnh hưởng đến danh dự của công ty này.  Và công ty đã tìm đến mình với bài review công ty Innotech dưới đây:

REVIEW CÔNG TY INNOTECH VIỆT NAM

Innotech Việt Nam mang đến cho bạn một mức lương cạnh tranh đi đôi với chính sách phúc lợi, chăm sóc sức khỏe cho bạn và con cái của mình cùng với cơ hội thăng tiến hàng năm nhằm đảm bảo cho bạn một sự quan tâm và an tâm cống hiến.

Innotech Việt Nam là một công ty phần mềm được thành lập tại Việt Nam để nhằm cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và ứng dụng di động cho các khách hàng khác nhau tại Việt Nam,Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,.. Công ty Innotech có đội ngũ nhân viên nội bộ và làm việc tại công ty khách hàng nhằm sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp các giải pháp kịp thời cho khách hàng.

Khách hàng lựa chọn Innotech Việt Nam vì:

 Công ty Innotech Việt Nam nỗ lực để tạo ra, đổi mới và phát triển trên các giải pháp tiên tiến. Innotech Việt Nam cung cấp một loạt các dịch vụ phần mềm, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Việc phát triển trên các công nghệ tiên tiến này thành giá trị cho khách hàng thông qua các phương pháp và công cụ quản lý dự án chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng quản lý hiệu quả tiến độ và nguồn lực của dự án.

 Với hơn 200 dự án đã hoàn thành. Và hơn 90% các công ty tiếp tục quay trở lại Innotech Việt Nam cho một loạt các nhu cầu về phần mềm và họ luôn luôn được đáp ứng cùng một tiêu chuẩn dịch vụ.

 Nhân viên tại Innotech Việt Nam luôn được tạo điều kiện để phát triển bản thân. Khi gia nhập Innotech Việt Nam chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm làm việc tuyệt vời nhất. Đây là nơi mà chúng tôi đánh giá cao sự tăng trưởng và phát triển bản thân của chính bạn. Chúng tôi sẽ luôn cùng bạn tiến về phía trước qua các chương trình đào tạo nội bộ cùng các thành viên có kinh nghiệm và am hiểu ngôn ngữ lập trình và công nghệ mới nhằm giúp bạn phát triển sự nghiệp của mình.

Bên cạnh đó INNOTECH còn tài trợ các học bổng cho các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin có thành tích học tập tốt nhưng gặp điều kiện kinh tế khó khăn nhằm giúp đỡ và khích lệ cho các bạn hoàn thành việc học của mình.

KẾT BÀI:  

Nghe nói sau vụ lùm xùm bêu xấu công ty innotech thì công ty này ngày càng đón nhận nhiều các bạn join. Hơn thế bên phía đại diện công ty Innotech cho biết:”Nhờ bài review công ty Innotech mà công ty ngày càng được sự tin tưởng của đối tác cũng như nhân viên.”

Cuối cùng chúc công ty Innotech sẽ thành công hơn nữa!

Cám ơn các bạn đã đọc bài của mình. Nếu thấy hay các bạn LIKE 1 phát nhé! Hoặc để lại còm ment cùng trao đổi kiến thức nhé.

Thanks all,

https://wWw.huymanh.info

Mình là Mạnh. Người thích tự do, thích du lịch 1 mình, thích khám phá và sáng tạo. Đôi khi hay nghĩ ra những trò điêng điêng. Đam mê công nghệ, thích chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức mình có đến tất cả mọi người.

Comments are closed.