Huy Manh Blog
@manhpro

[REVIEW] QUÁN BÚN BÒ CÔ BI CỰC NGON

BÚN BÒ CÔ BI

Mình có sở thích là hay đi ăn uống và sau đó về review món ăn lại để chia sẻ cho mọi người cùng thưởng thức nếu có thời gian hoặc cơ bản là thử những món ngon Sài Thành. Hôm nay sẽ là quán bún bò cô Bi nằm cách đường Trường Chinh 10M. Đi từ đường Trường Chinh rất dễ để nhìn thấy bởi quán có treo băng rôn và biển vẫy rất bắt mắt.

REVIEW BÚN BÒ CÔ BI QUẬN TÂN BÌNH

 Đầu tiên mình mới vào Sài Gòn nên không biết những địa điểm nào ăn uống ngon nên cũng chẳng dám đi ra ngoài ăn. Một phần sợ đắt đỏ, một phần sợ mất vệ sinh nên 1 tháng đầu toàn ăn 1 quán. Rồi cũng chán, trong 1 tháng cũng có quen được vài bạn là người Sài Gòn nên các bạn ấy bắt đầu đưa đi ăn để thưởng thức những món ngon của Sài Gòn. Sau 1 vài lần ăn Bún Bò ở một số địa điểm nhưng mình không cảm thấy ngon định bụng sẽ không ăn Bún Bò nữa. Nhưng rồi 1 hôm được các bạn dẫn đi ăn ngay gần đường Trường Chinh, quán tên BÚN BÒ CÔ BI. 

Quán bún bò Cô Bi.
Địa chỉ : Cách 20M,  Trường Chinh, phường 12, quận Tân Bình.
Giờ bán : 24h

 Quán BÚN BÒ CÔ BI cách trục chính Trường Chinh khoảng 20m, gần trường THCS TRƯỜNG CHINH. Địa điểm khá đẹp và thuận tiện giao thông mặc dù là ở trong ngõ (nhưng là ngõ lớn). Đầu tiên vào sẽ gặp các em phục vụ mặc áo đồng phục của quán tầm khoảng 16-19 tuổi cả nam lẫn nữ rất dễ thương. Quầy phục vụ ngay cửa ra vào để thuận tiện cho khách gọi món và cả thanh toán. Xe gửi ngay tại quán. Sau khi gọi món xong thì vào trong nhà ngồi chờ, chỉ với 8 bàn đôi nhung lúc nào cũng đông khách. Bạn sẽ không phải đợi lâu để có bát BÚN BÒ thơm ngon đâu, chỉ cần bạn ngồi xuống sau 30s là có liền(nếu bạn đi 1 mình và quán chưa đông khách). 

THƯỞNG THỨC BÁT BÚN BÒ CÔ BI

Trông bát bún bò cực hấp dẫn với mùi thơm từ nước dùng hòa quyện với mùi thơm của rau sống (tên rau mình quên rồi). Nước dùng được lấy từ xương nên rất đảm bảo sức khỏe và không có hóa chất. 

Muỗng đũa khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.

Rau rợ sạch sẽ, quan sát thấy rau chủ yếu đựng trong bịch rửa sẵn nhưng rất tươi không bị hỏng gì hết… Vân vân và mây mây…

@túm lại: Sẽ cảm nhận tốt hơn khi bạn đã thử ăn 1 lần. Phê không tưởng 🙂 🙂 

https://wWw.huymanh.info

Mình là Mạnh. Người thích tự do, thích du lịch 1 mình, thích khám phá và sáng tạo. Đôi khi hay nghĩ ra những trò điêng điêng. Đam mê công nghệ, thích chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức mình có đến tất cả mọi người.

Comments are closed.