Huy Manh Blog
@manhpro

PHẦN MỀM CHỈNH SỬA VIDEO MẠNH NHẤT

Adobe Premiere Pro CC 2018 là phần mềm làm phim, biên tập video chuyên nghiệp, cao cấp của hãng Adobe. Adobe Premiere Pro CC giúp bạn sáng tạo nên những thước phim sống động, chân thực và đẹp mắt. Nếu như các bạn sử dụng Photoshop để chỉnh sửa ảnh thì Premiere để chỉnh video.

Adobe Premiere Pro CC 2018 Full

Phần mềm chỉnh sửa video này cung cấp khả năng chỉnh sửa chất lượng cao về độ phân giải video từ 4K trở lên, với màu 32-bit, cả trong không gian màu RGB và YUV. Chỉnh sửa các mẫu âm thanh, hỗ trợ các trình cắm thêm âm thanh VST (plug-in) và âm thanh 5.1.  Premiere Pro cho phép bạn nhập và xuất các tài liệu chứa QuickTime hoặc DirectShow. Và cũng hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng video và âm thanh từ MacOS và Windows.

Hướng dẫn cài đặt và “thuốc” Adobe Premiere Pro CC 2018

Bước 1: Sau khi tải về bạn nhấn mở file cài đặt Premiere_Pro_Set-Up.exe

Bước 2: Liên kết với tài khoản Facebook/Google và điền đầy đủ thông tin và nhấn Start Installing và đợi quá trình tải file cài đặt diễn ra.

Bước 3: Thuốc từ bản trial thành bản Full

Install Premiere Pro CCIstalling Premiere Pro CC

Cách thuốc:

Bạn chỉ việc copy thư mục [email protected] và ghi đè lên thư mục gốc của phần mềm là hoàn tất quá trình bẻ khóa, cụ thể như sau :

Đầu tiên, bạn cần giải nén file ra, ở đây có 2 thư mục, bạn có thể dùng file crack trong thư mục nào cũng được (nếu crack1 bị lỗi thì dùng crack2 và ngược lại).

Chon thu muc crack

Sau đó, ta tiến hành copy file amtlib.dll và dán (ghi đè) vào thư mục cài đặt phần mềm, mặc định là :

C:\Program Files\Adobe\Adobe Premiere Pro CC 2018

Trong quá trình paste, nếu xuất hiện bảng này thì bạn chọn Replace the file in the destination Ghi de len file crack

Tải Phần Mềm Adobe Premiere CC Pro 2018 Full Crack

Đây là bản cài  Online chỉ 2,7MB. Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ tự tải trực tiếp từ máy chủ Adobe, vì vậy bạn cần phải kết nối mạng trong quá trình cài.

Trên đây cách cài đặt phần mềm dựng phim chuyên nghiệp Adobe Premiere CC Pro 2018 Full. Hãy thỏa sức sáng tạo với những đoạn Video chuyên nghiệp, và chia sẻ cho bạn bè nhé.

https://wWw.huymanh.info

Mình là Mạnh. Người thích tự do, thích du lịch 1 mình, thích khám phá và sáng tạo. Đôi khi hay nghĩ ra những trò điêng điêng. Đam mê công nghệ, thích chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức mình có đến tất cả mọi người.

Comments are closed.