Huy Manh Blog
@manhpro

Nhiều đoàn khách hủy tour du lịch Khánh Hòa

VOV.VN – Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nguyễn Hải Ninh cho biết, nhiều đoàn khách du lịch đã hủy kế hoạch đến Khánh Hòa nhưng tỉnh chấp nhận để đảm bảo an toàn.

Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa yêu cầu dừng hoặc giảm quy mô một số hoạt động văn hóa-du lịch để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hiện nay, tỉnh Khánh Hòa đang điều trị 30 trường hợp là công dân nhập cảnh mắc Covid-19, đang quản lý, cách ly hơn 1.500 trường hợp là công dân, chuyên gia nước ngoài nhập cảnh. Tỉnh cũng đã tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho hơn 5 ngàn trường hợp. Dịp Lễ 30/4 và 1/5 năm nay, tỉnh Khánh Hòa dự kiến đón 70 ngàn lượt khách, địa phương sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao để kích cầu du lịch. Các sở, ngành đang tăng cường kiểm tra, kiểm soát công tác phòng chống dịch bệnh tại các cơ sở lưu trú, dịch vụ, nhà ga, bến tàu.

Trước những diễn biến rất phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ông Nguyễn Hải Ninh, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa yêu cầu các sở, ngành, địa phương không được chủ quan trong phòng, chống dịch Covid-19.  Trước mắt, người đứng đầu cấp ủy tại địa phương chịu trách nhiệm chỉ đạo trực tiếp phòng chống dịch. Các lực lượng Y tế, Quân sự, Công an rà soát, tăng cường năng lực phòng chống dịch; xử lý nghiêm các cơ sở, trường hợp không chấp hành quy định phòng chống dịch.

Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nguyễn Hải Ninh cho biết, nhiều đoàn khách du lịch đã hủy kế hoạch đến Khánh Hòa nhưng tỉnh chấp nhận để đảm bảo an toàn: “Tăng cường các biện pháp, cuối cùng mục đích để cho du khách đến đây được an toàn, du lịch phát triển, kinh tế phát triển. Đồng thời với việc tuyên truyền đề cao cảnh giác, nâng cao ý thức, cũng tuyên truyền là điểm đến an toàn. Chắc chắn khi thực hiện những biện pháp này việc hủy tour là điều không thể tránh khỏi nhưng lấy lợi ích lâu dài, cân đối giữa lợi ích trước mắt và lâu dài, chúng ta phải có thái độ kiên quyết với việc này”./.

 
https://wWw.huymanh.info

Mình là Mạnh. Người thích tự do, thích du lịch 1 mình, thích khám phá và sáng tạo. Đôi khi hay nghĩ ra những trò điêng điêng. Đam mê công nghệ, thích chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức mình có đến tất cả mọi người.

Comments are closed.