Huy Manh Blog
@manhpro

MAI CHÈ BẮC THÁI NGUYÊN – ĐỊA ĐIỂM TIN CẬY MUA CHÈ CHẤT LƯỢNG

CHÈ TƯƠI, CHÈ KHÔ CÓ AI THÍCH UỐNG KHÔNG?

Mình là người rất thích uống trà (chè) như chè tươichè khô. Chè tươi được chế biến từ lá chè tươi sau đó rửa sạch rồi cho lên bếp đun với nước lọc. Thời gian nấu nước chè tươi chỉ khoảng 10-15 phút, cũng khá đơn giản và không cầu kỳ. Sử dụng ấm đun nước dạng sử dụng cho bếp ga hoặc bếp củi, nước lọc (hoặc nước lã) để đun nấu. 

Chè tươi uống khi để nguội có cảm giác mát, thanh nhiệt và mùi vị cũng dễ ngửi. Chè tươi có vị chát nhẹ nhưng ngọt hậu. Nếu bạn không trồng được chè tươi thì việc lựa chọn chè khô (trà khô) để sử dụng là tốt nhất để thưởng thức vị trà nguyên chất thơm ngon.

MUA CHÈ BẮC THÁI NGUYÊN Ở ĐÂU TÓT NHẤT?

Mai chè bắc Thái Nguyên – là cửa hàng tọa lạc tại 134/2b Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Ngay gần cầu vượt Hoàng Hoa Thám – Cộng Hòa. 

Chè được cô chủ lựa chọn, chọn lọc rất kỹ càng để đảm bảo chất lượng. Sau đó đóng gói cẩn thận để đảm bảo chè được bảo quản lâu hơn. Ngoài ra, giá cả cũng rất hợp lý và có từng định lượng để khách có thể mua như lấy sỉ, lẻ và mua dùng cá nhân số lượng ít. Nếu bạn muốn mua số lượng lớn bạn có thể liên hệ: 0908088557

Lấy chè của cô về pha uống phải nói là thơm, ngon, đậm vị chè chuẩn. Không hợp tác với đơn vị giao hàng bởi cô tỉ mỉ, cẩn thận giữ gìn không để chè bị vụn, hỏng. Nên khi đặt số lượng lớn thì bạn hoàn toàn yên tâm vì chính cô sẽ giao đến tận tay bạn. 

Đa dạng về khối lượng cũng như về chất lượng theo đó với giá cả hợp lý. Chỉ từ 120k bạn cũng mua được 1 túi chè 1kg để uống.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và đặt online tại Mai chè bắc Thái Nguyên hoặc gọi 0908088557 

Hoặc nếu cần hỗ trợ về thông tin, các bạn có thể comment hoặc gửi email cho mình về cửa hàng Mai chè bắc Thái Nguyên để mình chỉnh sửa nhé!

https://wWw.huymanh.info

Mình là Mạnh. Người thích tự do, thích du lịch 1 mình, thích khám phá và sáng tạo. Đôi khi hay nghĩ ra những trò điêng điêng. Đam mê công nghệ, thích chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức mình có đến tất cả mọi người.

Comments are closed.