Huy Manh Blog
@manhpro

LÊ CHÍ LINH “BẬC THẦY CHÉM GIÓ” – CHUYÊN GIA LỪA ĐẢO

Lê Chí Linh từng đăng ký khóa học tiếng anh tại trường anh ngữ CIA (Cebu International Academy) của Philippines với khóa học tiếng Anh tại CIA với level 2 ESL (theo bậc thang 10) dựa vào bài kiểm tra đầu vào, thời gian học thực tế từ ngày 05/1/2019 đến 11/2/2019. Trong quá trình học tiếng anh tại trường anh ngữ CIA thì Lê Chí Linh đã vi phạm vào nội quy, quy định của trường anh ngữ CIA và sau đó bị trường trục xuất (kick out) vì vi phạm quá nhiều lần. 

Ai đã từng học tập tại trường anh ngữ CIA hoặc đã đã từng ghé thăm CIA 1 lần thì sẽ biết nội quy, quy định của trường nghiêm ngặt và khắt khe như thế nào. Cũng bởi vì điều đó mà chất lượng đầu ra của trường khá cao và chất lượng. Bản thân tôi đã từng học và ghé thăm CIA nên tôi hiểu vì sao nội quy và quy định khắt khe như vậy. Tuy nghiên, đối với Lê Chí Linh-1 học viên đã từng học tại CIA đã không tuân thủ những nội quy, quy định của trường đề ra trước khi Lê Chí Linh nhập học. Trước mỗi học viên nhập học trường đều gửi nội quy, quy định và ngày đầu tiên trường cũng có lớp dành riêng việc thông tin về nội quy, quy định của nhà trường cho học viên mới được biết và tuân thủ. 

 Trong quá trình học Lê Chí Linh đã vi phạm những lỗi sau: 

Trường anh ngữ CIA là môi trường học tập rất tốt cho những ai muốn nâng cao cũng như bắt đầu học tiếng Anh. Với hơn 17 năm hoạt động và giảng dạy CIA luôn là trường TOP tại Philippines về chất lượng đầu ra. Đảm bảo đạt mục tiêu của học viên đề ra nếu học viên tuân thủ và học theo phương pháp giảng dạy của trường.

 Với những vi phạm trên của học viên Lê Chí Linh thì BGH trường anh ngữ CIA đã buộc thôi học đối với học viên này. Sau khi bị thôi học Lê Chí Linh đã có những động thái xấu gây ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của trường anh ngữ CIA. Lê Chí Linh đã lên mạng xã hội (MXH) để bêu rếu, nói sai sự thật, lật trắng thành đen để làm giảm thanh danh và uy tín của trường. Hùa theo Lê Chí Linh là những người chưa từng đặt chân lên quốc đảo xinh đẹp Philippines và đã từng nhưng chưa đến trường anh ngữ CIA 1 lần. Trong thời đại công nghệ số như hiện nay thì việc thiếu hiểu biết, không có thông tin chính xác là một thiếu thốn của bất kỳ ai. Vì vậy, trước khi hùa theo hãy nên biết rằng thông tin mà bạn được tiếp xúc phải là thông tin chính xác từ nhiều phía chứ không phải từ 1 phía. Nếu thiếu hiểu biết thì những người xấu sẽ luôn là đối tượng xỏ mũi bạn và dắt bạn đi như những con trâu, con bò.

Với bài viết nói sai sự thật làm ảnh hưởng đến trường anh ngữ CIA:

Rất ít những comment đúng được để lại còn lại bị xóa khi comment trên trang facebook cá nhân của Lê Chí Linh:

Phía BGH trường anh ngữ CIA có những thông tin đính chính:

 Qua tìm hiểu của mình thì Lê Chí Linh đã từng bị tố cáo tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản:

Hãy chia sẻ bài viết để mọi người cùng tránh bị lừa. Nếu các bạn có thông tin thì vui lòng liên hệ mình để mình cập nhật thêm và chia sẻ rộng rãi đến nhiều người biết.

https://wWw.huymanh.info

Mình là Mạnh. Người thích tự do, thích du lịch 1 mình, thích khám phá và sáng tạo. Đôi khi hay nghĩ ra những trò điêng điêng. Đam mê công nghệ, thích chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức mình có đến tất cả mọi người.

Comments are closed.