Huy Manh Blog
@manhpro

ĐỒNG HỒ CASIO CÓ TỪ ĐÂU?

Khi bàn về các thương hiệu đồng hồ đeo tay có tiếng tăm, chắc chắn chúng ta không thể không nhắc đến đồng hồ Casio. Vậy Casio là thương hiệu của nước nào? Sản phẩm có họ có gì nổi bật mà lại được nhiều người biết đến? Hãy cùng xem qua bài viết này!

Xuất xứ của thương hiệu đồng hồ Casio

Đồng hồ Casio là một công ty chế tạo thiết bị điện tử của Nhật Bản có trụ sở ở Tokyo​. Người đứng đầu là ông Tadao Kashio sáng lập năm 1946.

Không chỉ nổi tiếng ở mặt hàng đồng hồ thời trang, Casio còn được người tiêu dùng biết đến tên tuổi thông qua các sản phẩm như máy tính, thiết bị âm thanh, nhạc cụ,…

 Được biết, đồng hồ là một sản phẩm nằm trong kế hoạch tăng cường cơ sở thu nhập bằng cách đa dạng hóa kinh doanh của Casio. Năm 1974, Casio chính thức xâm nhập vào thị trường đồng hồ với sản phẩm đầu tiên, Casiotron.

 Kể từ đó đến nay, hãng đã không ngừng nghiên cứu, phát triển và tạo nên hàng loạt sản phẩm mới, thậm chí là đình đám, đưa thương hiệu Casio “bay cao – bay xa” trên trường quốc tế.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Casio

Đặc điểm chung của đồng hồ Casio là sở hữu mặt kính cứng chống trầy xước, vỏ và dây được chế tạo từ thép không gỉ, dây da chắc chắn, các bộ phận bên trong đồng hồ được chọn lọc kỹ lưỡng giúp chúng hoạt động một cách bền bỉ.

Đồng hồ Casio rất đa dạng, phù hợp với mọi giới tính, nhiều lứa tuổi từ học sinh, sinh viên cho đến những người trưởng thành.

Các dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu đồng hồ Casio

G-Shock

Baby-G

Edifice

Sheen

Đa số những chiếc đồng hồ Casio có trên thị trường Việt Nam hiện nay đều sử dụng bộ máy do chính Nhật Bản sản xuất. Các bộ phần và chi tiết khác được sản xuất và lắp ráp (nhiều khâu)  tại Trung Quốc theo đúng tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản từ thiết kế, vật liệu, tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng sản phẩm do chính Casio cung cấp.

Do đó, những chiếc đồng hồ Casio mang dòng chữ Made in China không có nghĩa là sản phẩm không chính hãng, mà thực ra Trung Quốc chỉ là nơi sản xuất, lắp ráp và gia công theo yêu cầu tiêu chuẩn của Casio. Vì vậy mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi mua đồng hồ Casio Made in China.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp phần nào bạn tìm hiểu được về xuất xứ của hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới mang tên:

https://wWw.huymanh.info

Mình là Mạnh. Người thích tự do, thích du lịch 1 mình, thích khám phá và sáng tạo. Đôi khi hay nghĩ ra những trò điêng điêng. Đam mê công nghệ, thích chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức mình có đến tất cả mọi người.

Comments are closed.