Huy Manh Blog
@manhpro

5 CÂU NÓI NỔI TIẾNG NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

5 CÂU NÓI HAY CỦA NGƯỜI NỔI TIẾNG

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng mà đan xen vào đó là những gam màu trầm của khó khăn và thử thách. Những lúc như vậy thì chúng ta cần lắm những lời động viên hay những chia sẻ kinh nghiệm từ người đi trước để trưởng thành và mạnh mẽ hơn. [HUYMANH] đã chọn lọc ra 5 câu nói nổi tiếng nhất mang tính biểu tượng từ những doanh nhân thành công trên khắp thế giới. Đôi khi một câu nói duy nhất có thể làm cho bạn có một cảm giác như bắt nhịp được với tất cả mọi thứ. Hy vọng rằng, bạn sẽ tìm thấy một trong những nhiên liệu cho tên lửa đam mê cho mình trong bài viết này.

Arianna Huffington – Đồng sáng lập The Huffinton Post, bà là một nữ doanh nhân, một chính trị gia, một nhà báo và là một người phụ nữ nhiều quyền lực.

Charles Darwin – Nhà tự nhiên học, đã chia sẻ: “Trong tự nhiên không phải loài mạnh nhất sẽ tồn tại sau cùng, cũng không phải loài thông minh nhất, mà chính là loài có khả năng ứng biến tốt nhất trước những sự thay đổi.”

Bill Gates – chủ tịch tập đoàn Microsoft, hãng phần mềm khổng lồ mà ông cùng với Paul Allen đã sáng lập ra.  Ngoài ra, ông còn là doanh nhân luôn gây được chú ý và truyền cảm hứng cho người khác với những phát ngôn đáng nhớ.

Sir Richard Branson – nhà sáng lập, chủ tịch tập đoàn Virgin. Trong hơn 30 năm, Richard Branson đã xây dựng và phát triển Virgin thành một trong những thương hiệu thành công nhất thế giới.

Leo Burnett – nhà sáng lập công ty Quảng cáo Leo Burnet Worldwide và là người tạo ra cái gọi là trường phái Chicago của quảng cáo.

Những câu nói vê thành công và những câu nói hay về sự thất bại hi vọng sẽ mang đến bạn những suy nghĩ, thái độ tích cực sống và làm việc.  Và nếu như thành công chưa đến với bước chân của bạn thì cũng đừng vội bỏ cuộc, vì thành công là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi người. Chúc bạn luôn thành công và vượt lên thất bại trong cuộc sống.

https://wWw.huymanh.info

Mình là Mạnh. Người thích tự do, thích du lịch 1 mình, thích khám phá và sáng tạo. Đôi khi hay nghĩ ra những trò điêng điêng. Đam mê công nghệ, thích chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức mình có đến tất cả mọi người.

Comments are closed.