Huy Manh Blog
@manhpro

4 ĐỊA ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI DU LỊCH QUY NHƠN

Du lịch Quy Nhơn – Quy Nhơn là thành phố ven biển miền Trung Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định.

QUY NHƠN – Điểm đến của những địa điểm du lịch đẹp tuyệt vời. Bạn đã đến Quy Nhơn chưa? Nếu chưa hãy cùng HUYMANH.INFO tìm hiểu thêm về mảnh đất tuyệt vời này nhé.

4 ĐỊA ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI DU LỊCH QUY NHƠN.

 Nếu là người yêu thích khám phá, thích đi du lịch Quy Nhơn thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất kỳ địa điểm đẹp nào khi đến với Quy Nhơn. Trong bài này HUYMANH chia sẻ về 9 địa điểm để các bạn tham khảo.

1. EO GIÓ

– Cách thành phố Quy Nhơn khoảng 20 Km và thuộc địa bàn xã Nhơn Lý. Eo Gió – tên gọi được bắt nguồn từ hình dáng địa lý của khu vực này. Với địa hình eo biển nhỏ được che chắn bởi 2 dãy núi hùng vĩ và ôm trọn bãi biển trong xanh. 

– Eo Gió là địa điểm du lịch thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước bởi địa hình đặc biệt.

– Checkin là điều không thể thiếu rồi. Vậy nên, con đường đi bộ lưng chừng núi với những cột hàng rào đỏ gạch xen trắng nổi bật. Vừa là background vừa là tay vin vững chắc khi checkin cũng như giữ an toàn cho khách tham quan.   

2. KỲ CO

–  Xa hơn với Eo Gió chừng 5 km tức Kỳ Co cách thành phố Quy Nhơn 25 Km nhưng vẫn thuộc địa phận xã Nhơn Lý. Được ví như là “đệ nhất thiên đường” của Nhơn Lý. Bởi bãi tắm Kỳ Co hoang sơ và là bãi tắm ngang. Diện tích chỉ khoảng hơn 1 km2 với bờ biển nông và lặng sóng.

– Do vị trí địa lý có 3 mặt là vách núi và 1 mặt giáp biển. Nên những gành núi đá và bãi cát vàng nguyên sơ ôm lấy bờ biển xanh trong. Nếu bạn muốn đến đây thì chỉ có 2 cách di chuyển gồm thuyền. cano mất chừng 20 – 30 phút.

3. HÒN KHÔ

– Không những lặn ngắm san hô cách mặt nước chưa đầy 1 mét mà còn được trải nghiệm bước đi trên con đường cát mềm mịn vô cùng độc đáo.

– Tuy nhiên, bạn phải chờ cho thủy chiều xuống thì bạn mới đi được con đường dưới biển này. Khi đó, bạn có thể đi từ đất liền sang một cách an toàn và dễ dàng. Cảm giác thả mình trong làn nước mát lành và ngắm san hô khi đi du lịch Quy Nhơn.

4. ĐỒI CÁT PHƯƠNG MAI

– Đồi cát Phương Mai nằm ngay bên bãi biển Nhơn Lý thuộc xã Nhơn Lý. Đồi cát Phương Mai được xem là địa điểm du lịch Quy Nhơn đầy thú vị và hấp dẫn.

– Bạn thoải mái đi bộ trên đồi cát uốn lượn kéo dài cả cây số. Đồi cát Phương Mai có độ cao 1000m so với mực nước biển. Phóng tầm nhìn bao quát toàn cảnh thiên nhiên hùng vỹ tuyệt vời.

Còn nhiều địa điểm du lịch Quy Nhơn có thể bạn chưa khám phá. Còn chần chừ gì nữa, hãy xách ba lô lên và đi thôi nào!

https://wWw.huymanh.info

Mình là Mạnh. Người thích tự do, thích du lịch 1 mình, thích khám phá và sáng tạo. Đôi khi hay nghĩ ra những trò điêng điêng. Đam mê công nghệ, thích chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức mình có đến tất cả mọi người.

Comments are closed.